นัทนิสา งานเข้าระลอก 2 เพจเฟซบุ๊กแฉต่อ ชวนคนเล่นพนันออนไลน์

เพจ ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ โพสต์วันนี้ (29 เม.ย.) ระบุว่า นัท-นิสามณี เลิศวรพงศ์ หรือ นัท หิ้วหวี ผู้ที่มีชื่อเสียงจากการทำคลิปลงเว็บไซต์ยูทูบ (ยูทูบเบอร์) เกี่ยวกับการสอนแต่งหน้า ชักชวนผู้ติดตามและผู้ชมคลิปเล่นการพนันออนไลน์gclubผ่านเว็บไซต์ Singmall (สิงมอลล์) ในรูปแบบการเปิดกล่องสุ่ม ที่อ้างว่าให้ผลตอบแทน 30-2,000%

เพจดังกล่าวเผยอีกว่า สิงมอลล์เป็นผู้ให้บริการพนันที่สงสัยว่าน่าจะมีลักษณะไม่ชอบมาพากล โดยตั้งข้อสังเกตว่าเพิ่งปิดเว็บไซต์ไปก่อนหน้านี้พร้อมกับนำเงินลงทุนของผู้เล่นพนันไปด้วย ซึ่งเพจนี้ใช้คำว่า “ปิดหนีอมเงินคนเล่น”

ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ระบุว่าพฤติกรรมดังกล่าวของยูทูบเบอร์รายนี้ ห็นผู้ติดตามเพจเป็นเหยื่อ ที่หลอกหลวงมาเล่นพนันหรือไม่ โดยที่ตน (นัท นิสามณี) ได้เงินส่วนแบ่งจากการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์การเล่นพนันบนความทุกข์และความไม่รู้ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ต

“นัทนิสา” ลั่นไม่นิ่งนอนใจ

อย่างไรก็ตาม มีผู้นำแชทไลน์ของนัท นิสามณี ที่คาดว่าน่าจะคุยกับผู้ติดตามว่า ตนเองก็ไม่ทราบเช่นกันว่า Singmall ปิดเว็บไซต์และแฟนเพจหนีไปแล้ว และตนไม่มีเจตนาหลอกลวงผู้ติดตามไปเล่นพนันจีคลับแต่อย่างใด ทั้งยังระบุอีกว่า ตนรับงานโปรโมตบาคาร่านี้ผ่านการติดต่อจากตัวแทน (เอเยนซี) อีกที และตนกำลังประสานกับเอเยนซีในการรวบรวมหลักฐานต่างๆ เพื่อช่วยเหลือผู้เสียหายไปแจ้งความกับตำรวจ

“ทางเราพึ่งทราบว่าทาง Singmall หายไปค่ะ เราได้รับการว่าจ้างจาก Singmall ผ่านทางเอเยนซี ซึ่งทางเอเยนซีก็ได้รับการว่าจ้างมาจากทาง Singmall มาเช่นกัน ตอนนี้ทางเราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงได้ประสานกับทางเอเยนซีเพื่อรวบรวมหลักฐานของบริษัท Singmall แล้วนำส่งให้ผู้เสียหายแจ้งความให้ทางตำรวจดำเนินการต่อไปค่ะ” นัท นิสามณี ระบุ

ทั้งนี้ Singmall ที่ถูกกล่าวถึงนี้ คาดว่าไม่ใช่บริษัทเดียวกับ SingMall Property Trust ที่เป็นบริษัทด้านการบริหารจัดการศูนย์การค้าและพื้นที่เชิงพาณิชย์ในสิงคโปร์ เพียงแต่อาศัยชื่อคล้ายกันเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *