หนุ่มติดพนันออนไลน์ หายไปหลายวันพบอีกทีกลายเป็นศพ

หนุ่มเขมรติดพนันออนไลน์จีคลับ หายตัวตั้งแต่วันจันทร์ ญาติมาพบอีกทีผูกคอกลายเป็นศพขึ้นอืดไปแล้ว โดยได้ห้อยติดคานบ้านภายในอาคารพาณิชย์ย่านบางบอน

เมื่อเวลา 20.10 น. วันที่ 9 ม.ค.63 พ.ต.ท.กรวิก สุปะทัศ รอง สว.สอบสวน สภ.บางขุนเทียน ได้รับมีชายผู้คอเสียชีวิต ภายในตึกร้าง ภายในซอยเอกชัย 83/4 ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครเดินทางไปถึง พบว่าจุดเกิดเหตุเป็น บ้านเลขที่ 6/92-93 ซอยเอกชัย 83/4 ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร เป็นอาคารพาณิชย์ สูง 3 ชั้นโดยพบว่าจุดเกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 3 ของอาคารหลังดังกล่าว โดยพบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย สวมใส่เสื้อยืด สีน้ำตาล สวมกางเกงยีนส์ ขายาว สีน้ำเงิน และยังพบว่าผู้ตายได้ใช้ ผ้าขาวม้า ผูกคอกับคานหลังคา โดยทราบชื่อผู้เสียต่อมา คือ นายโบเร็น รา อายุ 31 ปี เป็นชาวกัมพูชา ประกอบอาชีพ เป็นคนงานทอผ้า

จากการสอบถามเพื่อนคนงานด้วยกัน นายSeangheng Thorn อายุ 28 ปี ได้ความว่า ผู้ตายนั้นทำงานโรงงานทอผ้า ตนกับผู้ตายเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ผู้ตายหายตัวไปในวันจันทร์ พี่ข้างบ้านบอกว่าลองไปตามหาในตึกร้าง ก็เลยมาพบว่าผู้ตายกลายเป็นศพ ผู้ตายชอบเล่นการพนันออนไลน์gclub ผ่านมือถือ เช่นบาคาร่าออนไลน์ ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุให้คิดสั้นดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวน สภ.บางขุนเทียน ได้มอบหมายให้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่นิติเวชศิริราช ก็ให้ญาติมาติดต่อขอรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *