แจ้งจับหญิงวัย 47 เสียไพ่หมดตัว จำนำรถมอเตอร์ไซค์กับเจ้าของบ่อน ก่อนย่องแอบขี่หนีไป

 เมื่อวันที่ 7 ,มกราคม  63 เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุตำรวจภูธร 191 ลำปาง ได้รับแจ้งจาก นางสายพิน พิโนศรี อายุ 44 ปี ว่ามีคนร้ายก่อเหตุลักขโมยรถจักรยานยนต์ ที่จอดภายในบ้านตนเอง เลขที่ 308/1 ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง โดยพบว่าคนร้ายกำลังขี่รถมุ่งหน้าไปทางปั๊มน้ำมัน ถ.พหลโยธิน ต.สบตุ๋ย หลังรับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร รุดไปตรวจสอบเร่งด่วน

   เมื่อมาถึงบริเวณปั๊มน้ำมัน พบหญิงสองคนกำลังยื้อแย่งรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีฟ้าขาว หมายเลขทะเบียน ขมง 982 ลำปาง ซึ่งเจ้าของรถชื่อ นางสาวเครือวัลย์ สิงห์ดี อายุ 47 ปี

               จากการสอบถาม นางสาวเครือวัลย์ เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาตนได้ไปเล่นไพ่บาคาร่าที่บ่อนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นบ่อนของนางสายพิน ในระหว่างนั้นตนเล่นเสียเยอะ จึงนำรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาจำนำไว้ โดยมีนางสายพินเป็นผู้รับจำนำรถในราคา 4,000 บาท กระทั่งถึงช่วงเช้าตนก็ยังเสียไพ่อีกจนหมด จังหวะเดียวที่เห็นว่าเจ้าของบ่อนเริ่มมีอาการง่วงนอนและตนก็อยากจะได้รถคืน เพราะคิดว่าคงไม่มีเงินมาไถ่ในเร็ว ๆ นี้แน่ จึงออกอุบายขอยืมกุญแจรถเพื่อจะไปเอาของใต้เบาะรถ จากนั้นตนรอจนนางสายพินเผลอหลับ สบโอกาสจึงรีบขี่รถหนีออกไป

 เมื่อนางสายพินได้ยินเสียงสตาร์ทรถ จึงรีบวิ่งออกมาและตะโกนเรียกให้ตนจอดรถ แต่ตนไม่จอด นางสายพินจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมขี่รถตามมาจนเจอตนบริเวณปั๊มน้ำมันดังกล่าวนั่นเอง

               อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวทั้งสองไปสอบสวนและตกลงกันที่ สภ.เขลางค์นคร เพื่อดำเนินคดีต่อไป


Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *