เป็นเรื่อง!! ผู้ว่าฯ สั่งสอบ เจ้าของบ่อนอ้าง เปิดได้เพราะ “เคลียร์กับเจ้าหน้าที่แล้ว”

ผู้ว่าเมืองนครฯ สั่งสอบหาข้อเท็จจริงหลังเจ้าบ้านเปิดบ่อนเล่นการพนันบาคาร่า บอก“เคลียร์เจ้าหน้าที่หลายชุด”

ภายหลังจากที่ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้นายอำพล สังข์ทอง หัวหน้าชุดเฉพาะกิจศรีวิชัย นายสันติสุข กิจบาลจ่าย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช นำกำลังเจ้าหน้าที่ เข้าทำการจู่โจมจับกุมบ่อนการพนันในป่าละเมาะบนพื้นที่ของ บ้านเลขที่ 118 หมู่ 1 ตำบลท้องลำเจียก อำเภอเชียรใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งพบว่ามีการเปิดเล่นการพนันมานานมากแล้ว และมีชาวบ้านเข้าไปเล่นพนันเป้นจำนวนมาก สุดท้ายสามารถยึดเงินสดและอุปกรณ์เล่นการพนันจำนวนมาก

ขณะที่ นางประกอบ อายุ 66 ปี อ้างว่าเป็นเจ้าของบ่อน ได้พยายามเจรจากับเจ้าหน้าชุดจับกุมอ้างว่าได้เคลียร์กับเจ้าหน้าที่ส่วนต่างๆ ใน อ.เชียรใหญ่ ทั้งหมดแล้ว หากไม่เคลียร์ตนไม่กล้าที่จะเปิดแน่ๆ และเมื่อถามว่าเคลียร์ให้กับใครบ้าง นางประกอบแจ้งว่าเป็นข้าราชการหลายชุดหลายคนด้วยกัน

ทางด้านนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา เปิดเผยเพียงว่าได้สั่งการให้ตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงแล้ว

ขณะเดียวกันมีให้การจับตา ตำรวจภาค 8 ต่อกรณีการจับกุมบ่อนการพนันดังกล่าว โดยเฉพาะ 5 เสือใหญ่ของโรงพักเชียรใหญ่ ประกอบด้วยผู้กำกับการ รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม รองผู้กำกับการสืบสวน รองสารวัตรป้องกันปราบปราม รองสารวัตรสืบสวน จะถูกดำเนินการอย่างไรหรือไม่ ด้านนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่รายหนึ่ง เปิดเผยว่าในกรณีนี้ต้องรอให้ พลตำรวจตรีฐากูร เนตรพุกกณะ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ซึ่งอยู่ในระหว่างการเดินทางกลับจากต่างประเทศ โดยยังไม่สามารถติดต่อได้ กลับมาจัดการเรื่องนี้ต่อไป

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *